BAY ĐẲNG CẤP, GIÁ CỰC THẤP

“ Rủ nhau đi trốn” cùng vé Vietnam Airlines “BAY ĐẲNG CẤP, GIÁ CỰC THẤP” siêu hấp dẫn tuần này

Chắc hẳn bất kỳ ai trong chúng ta đều có những lúc cảm thấy cuộc sống thật mỏi mệt và bức bối, đều có những phút giây muốn bỏ hết mọi thứ lại sau lưng và cùng người thân yêu đến một nơi nào đó để trải nghiệm, khám phá, để làm mới tâm hồn mình. Nếu bạn cũng đang như vậy thì đừng bỏ lỡ dịp sở hữu những tấm vé siêu tiết kiệm trong chương trình “BAY ĐẲNG CẤP, GIÁ CỰC THẤP” của Vietnam Airlines mỗi thứ 3 hàng tuần nhé.

Rủ nhau đi trốn cùng vé Vietnam Airlines "BAY ĐẲNG CẤP, GIÁ CỰC THẤP" chỉ từ 399.000 đồng

Chi tiết về các chặng, giá vé máy bay khuyến mại cho từng chặng cùng thời gian bay cụ thể, mời bạn tham khảo trong bảng dưới đây.

Các chặng khuyến mại xuất phát từ Hà Nội

Các chặng khuyến mại xuất phát từ Tp Hồ Chí Minh

Lưu ý: 

- Trên đây là mức giá vé máy bay một chiều, vé máy bay khuyến mại chưa bao gồm thuế và các loại phụ phí.

- Tùy vào tình trạng chỗ ngồi, giá vé cao hơn có thể được Vietnam Airlines áp dụng mở bán.

- Vé máy bay khuyến mại của Vietnam Airlines bao gồm 07kg hành lý xách tay và 20kg hành lý ký gửi miễn cước.

- Thời gian mua vé: 9/8/2016 – 15//8/2016

- Thời gian bay: Tùy thuộc từng hành trình (xem trên bảng thống kê chi tiết)

- Điều kiện vé: Vé không được phép hoàn vé, đổi tên hành khách, đổi ngày giờ chuyến bay và đổi tên hành trình.

- Liên hệ alovivu.vn để được tư vấn chi tiết về chương trình khuyến mại của Vietnam Airlines.

Tuần này, “BAY ĐẲNG CẤP, GIÁ CỰC THẤP” sẽ mang đến cho bạn nhiều ưu đãi bất ngờ cùng loạt vé siêu khuyến mại áp dụng cho 13 hành trình nội địa với mức giá cực tiết kiệm chỉ từ 399.000 đồng. 

Khác với nhiều tuần trước, lần này, ngoài các điểm đến quen thuộc như Đà Nẵng, Nha Trang, Pleiku, Đồng Hới, các du khách thủ đô sẽ có thêm sự lựa chọn với chặng bay đi Chu Lai và Tp Hồ Chí Minh. Đáng chú ý là giá vé áp dụng cho các chặng bay từ Hà Nội trong tuần này thấp hơn nhiều so với các tuần trước. Chẳng hạn, bạn có thể đặt vé máy bay đi Đà Nẵng chỉ từ 499.000 đồng, trong khi các tuần trước đều giữ ở mức 799.000 đồng. Hay chặng Hà Nội – Nha Trang/Tp Hồ Chí Minh chỉ từ 799.000 đồng, thấp hơn nhiều so với mức 1.099.000 đồng ở nhiều tuần trước đó. Ngoài ra, các du khách thủ đô sẽ có cơ hội thực hiện hành trình khám phá đảo Lý Sơn – nơi được mệnh danh là Maldives của Việt Nam với phong cảnh thiên nhiên xinh đẹp và quyến rũ cùng tấm vé máy bay đi Chu Lai giá chỉ từ 399.000 đồng/chiều.

Đảo Lý Sơn được mệnh danh là Maldives của Việt Nam

Trong khi đó, ở đầu miền Nam, các du khách Tp Hồ Chí Minh cũng đón nhận “mưa” vé rẻ trên nhiều hành trình. Giá vé hầu như không có sự “biến động” nào quá lớn ngoài việc xuất hiện thêm hành trình mới là Tp Hồ Chí Minh – Huế và Tp Hồ Chí Minh – Đà Nẵng đồng giá vé từ 499.000 đồng/chiều. Tuy nhiên trong tuần này, Vietnam Airlines không mở bán vé rẻ cho chặng Tp Hồ Chí Minh – Quy Nhơn. Vì thế nếu bạn dự định “săn” vé cho chặng này, hãy tham khảo nhiều hành trình hấp dẫn khác, hoặc tiếp tục chờ đợi cơ hội ở tuần sau nhé.

Chỉ từ 499.000 đồng, bạn đã có ngay tấm vé Tp Hồ Chí Minh đến với cố đô Huế

Với những tấm vé máy bay Vietnam Airlines khuyến mại, bạn sẽ được trải nghiệm du lịch thú vị trên khắp mọi miền đất nước mà giá vé lại siêu tiết kiệm. Thật tuyệt vời phải không? Hãy bỏ lại sau lưng mọi bận rộn, lo toan và áp lực thường ngày để “đi trốn” cùng những người thân yêu và cùng họ chia sẻ, trải nghiệm những điều thú vị nhất tại miền đất mới nhé.

Đừng quên chỉ còn 6 ngày nữa để bạn nắm giữ cơ hội sở hữu tấm vé “BAY ĐẲNG CẤP, GIÁ CỰC THẤP” của tuần này. Nhanh chóng lên lịch trình và đặt vé ngay thôi nào.

Chi tiết về giá vé cũng như thông tin về chương trình khuyến mại của Vietnam Airlines, bạn vui lòng liên hệ với ALOVIVU qua hotline 0888 515 575 để được tư vấn tốt nhất.

 

Nguồn: internet