Đặt mua vé máy bay tết 2017 giá rẻ nhất tại ALOVIVU.VN

Tết Nguyên đán là dịp để mọi người đoàn tụ cùng gia đình, vì vậy nhu cầu vé máy bay Tết luôn được săn tìm từ rất sớm.

Vé máy bay Tết 2017 chắc chắn đang là sự kiện HOT nhất trong các tháng cuối năm, và tất nhiên giá vé vào dịp này cũng khá cao, bạn nên đặt vé từ sớm ít nhất 2 tháng, chọn vé/chặng bay thích hợp để tránh gặp tình trạng hết chỗ hoặc giá vé quá cao không đủ điều kiện mua vé !

Theo lịch năm 2017 thì Tết Nguyên Đán 2017 rơi vào khoảng cuối tháng 1. Cụ thể ngày mùng 1 Tết Âm lịch rơi vào ngày 28/01/2017. Theo Luật Lao động mọi người sẽ được nghỉ Tết 2017 vào các ngày 27/28/29/30/31/01/2017 (05 ngày theo Bộ luật lao động sửa đổi). Tuy nhiên năm nay tháng 12 âm lịch có 30 ngày mà thứ 7 và chủ nhật trùng vào ngày mùng 1 và mùng 2 Tết nên sẽ được bố trí nghỉ bù thêm 2 ngày. Theo đó tổng số ngày nghỉ Tết 07 ngày.

Với lịch nghỉ Tết dài ngày bạn có thể thoải mái tận hưởng giây phú nghỉ dưỡng bên gia đình và cũng có thể tiến hành một số chuyến du lịch ngắn ngày.

Nên mua vé máy bay Tết 2017 khi nào?

Theo như mọi năm, thời gian cao điểm về nhu cầu đặt mua vé máy bay sẽ rơi vào khoảng thời gian 20 ngày trước và sau Tết, trong khoảng thời gian này thì các hãng hàng không như Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet Air sẽ áp giá vé máy bay tết 2017 vào dịp cao điểm nhiều người đặt vé cùng một lúc, nên giá vé sẽ đội lên so với ngày thường. Cụ thể:

- Từ 07/01 đến 26/1/2017 (tức 10/12 đến 29/1 âm lịch) với chiều bay từ Nam ra Bắc như: Tp Hồ Chí Minh – Hà Nội/Hải Phòng/Vinh; Vinh/ Huế/Ban Mê Thuột – Hà Nội…

- Từ 30/1 đến 11/2/2016 (tức 3/1 đến 15/1 Âm lịch) với chiều ngược lại từ Bắc vào Nam như chặng Hà Nội – Tp Hồ Chí Minh/ Đà Nẵng, Nha Trang; Vinh/ Đà Nẵng/Nha Trang – Tp Hồ Chí Minh…

Với lịch nghỉ Tết dự kiến trên cùng thời gian mua vé cao điểm, Alovivu khuyên bạn nên TRÁNH đặt vé trong thời điểm trên mà cần ĐẶT SỚM hơn nếu muốn tiết kiệm chi phí.

Thường thì khi bạn đặt mua vé trước ở những đợt vé đầu thì ngày và giờ đi sẽ thoải mái hơn tìm được giờ khởi hành đẹp và ngày thuận tiện, còn đặt càng trễ thì chỉ có bay đêm hoặc chuyến bay trái giờ.

Ngoài các chặng bay từ TPHCM – HÀ NỘI, HẢI PHÒNG, VINH, THANH HÓA, QUY NHƠN, HUẾ, ĐÀ NẴNG…. của Vietnam Airlines thì hiện tại có thêm nhiều đường bay mới đa dạng của các hãng khác như TPHCM – ĐỒNG HỚI của Vietjet Air, Vietnam Airlines khai thác chặng Đà Lạt – Cần Thơ, còn hãng Jetstar thì có thêm Buôn Ma Thuột – Thanh Hóa và Buôn Ma Thuột – Hải Phòng, Hà Nội đi Đà Lạt, Phú Quốc các đường bay đa dạng, và nhiều hãng nên bạn sẽ có cơ hội mua được vé máy bay tết 2017 nhiều hơn so với năm ngoái, nhất là những chặng bay hiếm như Sài Gòn – Đồng Hới.

Đặt mua vé máy bay Tết 2017 sớm nhất tại đâu?

Một trong những cách để đặt vé máy bay Tết 2017 nhanh chóng và tiết kiệm đó là sử dụng tiện ích tìm kiếm, so sánh giá và đặt vé tự động tại Alovivu.vn. Bạn chỉ cần thực hiện các bước đơn giản sau:

- Truy cập website: www.Alovivu.vn

- Chọn điểm đi/điểm đến; ngày đi/ngày về

HOẶC Gọi tổng đài đặt vé Alovivu: 0888 515 575

Đội ngũ nhân viên Alovivu luôn sẵn sàng tìm kiếm hành trình và chọn lựa cho bạn những tấm vé máy bay Tết giá rẻ nhất, tiết kiệm nhất để về quê sum họp bên gia đình hay vi vu du lịch ở những thiên đường nổi tiếng, hứa hẹn một năm mới thật nhiều may mắn và hạnh phúc.